Những lưu ý khi chuyển nhà- Chuyển nhà trọn gói Thanh Hóa 0977823056

Chuyển nhà có vô số các việc cần phải làm, sắp xếp và thu dọn, tháo lắp…vì vậy trước khi chuyển nhà chúng ta cần lưu ý các công việc sau để việc chuyển nhà đỡ mất thời gian và công sức.

  1. lập danh sách các đồ cần phải chuyển

Lên kế hoạch tất cả những đồ đạc quan trọng cần thiết, thứ tự ưu tiên để đảm bảo rằng chúng ta không bị bỏ xót đồ

2. Dọn dẹp những đồ dùng nhỏ nhặt

Thu dọn tất cả những đồ dùng nhỏ nhặt như: Quần áo, móc, bát đĩa….vào thùng và được đóng gói cẩn thận, nhớ dánh dấu những thùng có mặt hàng dễ vỡ để khi di chuyển có sự lưu tâm

3. Sắp xếp các đồ liên quan gần nhau

Khi tháo đèn, quạt, máy móc, cần bỏ ốc vít hoặc các phụ kiện vào một túi đựng nhỏ, sau đó khi cho đồ vào thùng carton đóng gói, nhớ cho túi ốc vít này vào chung. Để đảm bảo hơn có thể dùng dây cột chúng dính lại với nhau. Có như vậy đồ mới không bị mất và bạn có thể nhanh chóng tìm được những thứ bạn cần khi dọn tới nhà mới.

4. Rã đông tủ lạnh trước 1 ngày vận chuyển

Tủ lạnh khi dọn nhà đi buộc phải trong trạng thái khô ráo mới đảm bảo an toàn. Do đó bạn hãy nhớ xử lý hết thực phẩm và rã đông tủ lạnh trước 1 ngày hoặc ít nhất là 8 tiếng nhé!

5. Lên ý tưởng sắp xếp tại nhà mới

Khi dọn tới nhà mới bạn muốn để giường góc nào, để tủ lạnh, máy giặt và gắn máy lạnh ở đâu,…? Hãy suy nghĩ trước, hoặc tốt hơn là vẽ sơ đồ nhà mới và ghi chú kỹ, đặc biệt là các đồ có kích thước lớn và nặng.

Vậy là khi xe tải chuyển nhà tới nơi, bạn chỉ cần hướng dẫn mọi người sắp xếp đồ đạc theo sơ đồ sẵn có, không nên “để tạm góc nào đó” rồi lại sau này phải nhờ thêm người điều chỉnh tới lui.

6. Dán băng keo lên gương

Khi di chuyển, gương dễ bị xê dịch, xê dịch lớn có thể làm gương bung ra khỏi khung và vỡ. Mẹo dành cho bạn là  dán băng keo hình chữ X trước khi quấn màng PE và đóng gói. Việc này giúp giữ gương cố định và hạn chế sự nứt vỡ.

7. Đóng gói một chiếc hộp cho ngày đầu tiên

Có quá nhiều thùng trong ngày đầu tiên dọn tới nhà mới? Và bạn không thể lục thùng A chỉ để lấy giấy vệ sinh, lục thùng B để kiếm bàn chải đánh răng, sau đó mở tung thùng đựng quần áo để tìm đồ ngủ.

Một mẹo chuyển nhà nhanh bạn cần ghi nhớ, đó là đóng gói riêng một thùng chứa các đồ thiết yếu cần dùng trong ngày cuối cùng ở nhà cũ và đầu tiên ở nhà mới.

Một vài đồ cần thiết sẽ là: giấy vệ sinh, dầu gió, quần áo thường dùng, dây nịt, đồ vệ sinh cá nhân, khăn, vớ, thuốc, nước suối, đồ ăn nhẹ, đèn pin, hộp quẹt, dao,…

36 Hoàn Mỹ với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, mọi việc từ tháo dỡ đồ, vận chuyển đồ đến nhà mới, sắp xếp đồ theo ý tưởng tại nhà mới…đã có nhân viên chuyên nghiệp của 36 Hoàn Mỹ xử lý.

Hãy gọi cho chúng tôi 0977823056/ 0975042303 để được khảo sát, tư vấn miễn phí.