Giới thiệu

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI 36 HOÀN MỸ KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH !

Được thành lập từ năm 2011, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI 36 HOÀN MỸ đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, từng bước tạo được uy tín đối với khách hàng, khẳng định được khả năng cung cấp với nhiều loại hình kinh doanh. CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI 36 HOÀN MỸ cung cấp các dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng … uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, làm đẹp cho không gian sống và làm việc của bạn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình dịch vị đa dạng và phong phú:

– Chuyển văn phòng trọn gói

– Chuyển nhà trọn gói

– Vận chuyển hàng hóa

– Vệ sinh văn phòng

– Vệ sinh nhà

– Dịch vụ khác

TẦM NHÌN

– Trở thành nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu tại Thanh Hóa. Được biết đến như một Thương hiệu gần gũi đáng tin cậy nhất.

SỨ MỆNH

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ VÀ THƯƠNG MẠI 36 HOÀN MỸ mong muốn trở thành một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển tạo lập môi trường làm việc tốt, thu nhập ổn định cho người lao động, đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh Thanh Hóa.

– Trở thành đối tác đáng tin cậy nhất của khách hàng bằng khả năng cung cấp dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp.

– Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với nhiều cơ hội để phát triển năng lực và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

-Cung cấp những dịch vụ hoàn hảo nhất, đem lại sự hài lòng và lợi ích tối đa cho Khách Hàng

Cuối cùng, Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!